Đơn vị
xây dựng giải pháp Ngân hàng số
hàng đầu Việt Nam

Hợp tác toàn diện với các ngân hàng thông qua nhiều dịch vụ như SMS Banking,
Nền tảng Ngân hàng số và Các dịch vụ phân phối trên các ứng dụng ngân hàng

Mạng lưới Thanh toán
điện tử và QR
đứng đầu Việt Nam

Tích hợp với 34 ngân hàng, 8 ví điện tử và
hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán

Hệ sinh thái
công nghệ du lịch (TravelTech)
số 1 Việt Nam

Xây dựng hệ sinh thái đa kênh để khai thác
các phân khúc thị trường du lịch khác nhau

Bộ giải pháp
tổng thể tin cậy
cho các doanh nghiệp

Số hóa chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng
cho các doanh nghiệp hàng đầu và hơn 100.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ

Group
button-scroll2

Trượt xuống

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cuộc sống Việt (“VNLIFE”) hoạt động theo mô hình Tập đoàn tại Việt Nam với sứ mệnh kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của con người. Trên nền tảng hệ sinh thái công nghệ tiên tiến và hiện đại như AI, Big Data, Blockchain, IOT… VNLIFE đã phát triển một hệ sinh thái thương mại dịch vụ đa dạng hoạt động trên bốn lĩnh vực cốt lõi: giải pháp ngân hàng số, dịch vụ thanh toán và quản lý merchant, dịch vụ du lịch trực tuyến và thương mại điện tử đa kênh.

Hiện nay, các công ty thành viên của VNLIFE có trên 4.000 nhân sự, trong đó có trên 1.000 kỹ sư, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm thuộc các mảng công nghệ khác nhau đang hoạt động tại Việt Nam, Singapore, Campuchia và Myanmar.

Sứ mệnh của VNLIFE là CHO CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN HƠN. Chúng tôi thúc đẩy thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam bằng cách xây dựng mạng lưới doanh nghiệp chấp nhận thanh toán VNPAY-QR lớn nhất cả nước, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ số trên nền tảng thanh toán và dịch vụ toàn diện. Tính đến hiện tại, VNLIFE cung cấp hơn 30 dịch vụ bao gồm Thanh toán hóa đơn, Nạp tiền điện thoại, Du lịch trực tuyến (OTA), Thanh toán mã QR,… cho hơn 40 ngân hàng tại Việt Nam, 12 ngân hàng tại Campuchia, 7 đối tác ví điện tử và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán.

about-us-op2

Các mảng kinh doanh chính

CÁC GIẢI PHÁP NGÂN HÀNG
THANH TOÁN ĐIỆN TỬ
DU LỊCH TRỰC TUYẾN
BẢN LẺ ĐA KÊNH
HỆ SINH THÁI VNLIFE

CÁC GIẢI PHÁP NGÂN HÀNG

Nền tảng Ngân hàng Di động SMS Banking Các dịch vụ gia tăng

Đơn vị xây dựng giải pháp Ngân hàng số hàng đầu Việt Nam với sự hợp tác toàn diện cùng nhiều ngân hàng thông qua các dịch vụ như SMS banking, Nền tảng Ngân hàng số và Các dịch vụ phân phối trên các ứng dụng ngân hàng như Nạp tiền điện thoại, Thanh toán hóa đơn, Mua vé xem phim, Vé tàu,…

01 05

THANH TOÁN ĐIỆN TỬ

Thanh toán mã QR Cổng thanh toán

Cổng thanh toán hàng đầu cùng hệ thống thanh toán mã QR rộng khắp Việt Nam, liên kết với hơn 34 ngân hàng, 7 đối tác ví điện tử (và ví điện tử VNPAY), các Tổ chức Thẻ Quốc tế và hơn 100.000 điểm chấp nhận thanh toán.

02 05

DU LỊCH TRỰC TUYẾN

OTA Nền tảng đại lý B2B Phần mềm cơ sở hạ tầng du lịch Vận tải đường bộ

Không gian du lịch trực tuyến hàng đầu với hệ thống kênh phân phối đa dạng, đặc biệt là trên các ứng dụng Ngân hàng – Điều mà không có đơn vị nào trên thị trường có thể làm được.

03 05

BẢN LẺ ĐA KÊNH

POS Trung gian bán hàng đa kênh Logistics & Fulfillment

Hệ thống giải pháp trọn gói tích hợp cung cấp dữ liệu minh bạch nhằm tối ưu hóa chuỗi cung ứng thông qua việc hỗ trợ các doanh nghiệp lớn chuyển đổi sang mô hình đa kênh và số hóa chuỗi cung ứng từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng.

04 05

HỆ SINH THÁI VNLIFE

Tập trung đầu tư vào các giải pháp thông minh để liên tục đơn giản hóa và cải thiện đời sống người Việt thông qua hệ sinh thái toàn diện.

05 05

Group

Các giải pháp
dựa trên công nghệ

Công nghệ là yếu tố quan trọng trong phát triển các dịch vụ

Group 83

Đầu tư vào
con người

Chúng tôi luôn đặt con người lên hàng đầu và hướng tới xây dựng một môi trường làm việc mạnh mẽ hơn, lành mạnh hơn, hạnh phúc hơn

Group(1)

Mô hình
hệ sinh thái

Kiến tạo hệ sinh thái số toàn diện
đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày của con người

Tuyển dụng

Hãy để tài năng của bạn dẫn lối